Giới thiệu

 

Bạn đang sống tại TP/HCM cũng như một số tỉnh lân cận như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre Trà Vinh ... hầm cầu nhà bạn đang có dấu hiệu đầy. Chúng sẽ gây ra tình trạng bốc mùi hôi và bồn cầu thoát nước rất chậm giống như tình trạng đang bị tắc nghẽn. Đây là lý do bạn đang cần một đơn vị thi công uy tín tới hút hầm cầu và giải quyết tình trạng này. 

Doanh nghiệp chúng tôi là đơn vị chuyên hoạt động trong lĩnh vực hút hầm cầu tại TP/HCM cũng như một số tỉnh lân cận như: Long An, Tiền Giang, Bến Tre Trà Vinh ... phục vụ khách hàng  trên toàn bộ các quận, huyện nội ngoại thành như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, ... Huyện Bình Chánh, Huyện Nhà Bè, Bến Lức 

Hút hầm cầu, thông cống nghẹt quý khách có nhu cầu xin liên hệ qua số điện thoại: 0989 575 899 - 0938 575 300 để được tư vấn về hầm cầu trong gia đình mình đang bị đầy, mình chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu có uy tín để xử lý kịp thời không gây ra mùi hôi, đảm bảo sức khỏe là quan trọng. Xin cảm ơn quý khách đã chọn dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu Minh Quang xử lý hút hầm cầu, thông cống nghẹt.

Hút hầm cầu Minh Quang chuyên thi công các dịch vụ sau:

– Hút hầm cầu, các chất thải dầu mỡ, hố ga, cống rãnh … với nhiều loại xe lớn nhỏ khác nhau bằng xe chuyên dụng công nghệ mới, quý khách có nhu cầu xe loại nào doanh nghiệp chúng tôi cũng đáp ứng đầy đủ, uy tín vận chuyển đúng đủ khối lượng


– Thông cầu, cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, đường cống toilet bị nghẹt bằng hệ thống máy móc hiện đại nhập khẩu từ nước ngoài về.
– Thông nghẹt đường ống nước, sàn nước, bồn rửa chén, la va bo, bồn cầu bị tắc nghẽn.
– Nạo vét hố ga, thông cống nghẹt cho các hộ gia đình, khu tập thể, chung cư …
– Đào hầm mới, xây sửa hầm cầu cũ, nâng hầm cho các hộ gia đình hay công ty có nhu cầu.
– Đào đặt đường cống cấp thoát nước thải cho các hộ gia đình
– Nhận sửa chữa la va bo, bồn cầu, thay và sửa chữa bồn cầu không cấp nước, thoát nước …
– Nhận chống thấm tường nhà,trần nhà,chống hôi khu vực toilet đặc biệt xử lý dứt điểm mùi hôi không bị hôi lại … và còn nhiều dịch vụ khác liên quan đến vệ sinh môi trường.

 Hợp đồng bảo trì hệ thống thoát nước cho các công ty, xí nghiệp, nhà hàng, khách sạn …

Doanh nghiệp chúng tôi có đầy đủ hóa đơn VAT, chứng từ cần thiết cho quý khách hàng tiện thanh toán.

Chúng tôi  có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo, phong cách làm việc chuyên nghiệp và các máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với giá thành chuẩn nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi luôn mong muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Điện thoại : 0989 575 899 - 0938 575 300

Email : huthamcauminhquang1973@gmail.com

Xin cám ơn quý khách đã xem qua bài viết của chúng tôi.

 

 

Tin tức nổi bật
HÚT HẦM CẦU MINH QUANG HÚT HẦM CẦU MINH QUANG